image banner
HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ QUANG MINH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 82 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM
Lượt xem: 73

Sáng nay, ngày 28/9/2023 được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Quang Minh. Hội NCT xã Quang Minh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10 và phát động tháng hành động vì NCT năm 2023.

Đây là dịp, Đảng- Nhà nước, chính quyền địa phương có cơ hội gặp gỡ, thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn, kính trọng vì những hy sinh, đóng góp của các cụ cho gia đình và xã hội.

anh tin bai

 Về dự với buổi Lễ có các đại biểu Thường trực Đảng ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ xã và trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã. Các ông, bà trong BCH Hội NCT xã, các ông, bà chi hội trưởng chi hội NCT 5/5 ấp, đặc biệt về dự với buổi Lễ còn có hơn 70 hội viên NCT trên địa bàn xã. Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

anh tin bai

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí: Trần Quang Đức- Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương những thành tích mà Hội NCT xã đã đạt được. Cùng với sự phát triển của địa phương, những năm qua Hội NCT xã luôn thể hiện rõ vai trò “Tuổi cao - Gương sáng”, vận động gia đình, con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương.

anh tin bai

Để thực hiện tốt truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, Kính lão trọng thọ”, đề nghị chính quyền, các ban, ngành đoàn thể xã tiếp tục thực hiện tốt chính sáchđối với người cao tuổi, đặc biệt quan tâm, chăm sóc người cao tuổi và tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ nhằm nâng caođời sống của Người cao tuổi cả về vật chất lẫn tinh thần. Qua đó, góp phần động viên, phát huy vai trò của Người cao tuổi tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào tại địa phương./.

 

 

Thống kê truy cập
  • 3
  • 149
  • 3 750
  • 59815
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH

Địa chỉ : xã Quang Minh, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Quang Minh

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị