image banner
ĐOÀN LIÊN NGÀNH XÃ QUANG MINH KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM DỊP TRUNG THU
Lượt xem: 33

Sáng nay ngày 20/9/2023,  Liên ngành xã Quang Minh tổ chức ra quân kiểm tra VSATTP tại các cửa hàng tạp hóa trên địa bàn trong dịp Tết Trung thu theo kế hoạch đề ra.

anh tin bai


Trong quá trình kiểm tra, Đoàn kiểm tra kết hợp tuyên truyền pháp luật  về ATTP, đồng thời lập hồ sơ xử lý các mã hàng ko rõ nguồn gốc xuất xứ, hết hạn sử dụng… 
Qua đây, giúp cho phụ huynh cũng như các em học sinh có thể nhận biết sản phẩm không đảm bảo vệ sinh ATTP, góp phần giảm thiểu tác hại do mất vệ sinh thực phẩm gây ra. 

anh tin bai


Thời gian tới, đoàn cũng sẽ có KH kiểm tra đột xuất các cơ sở kinh doanh tạp hoá để tăng hiệu quả trong việc đảm bảo vệ sinh ATTP. Đấu tranh chống hàng hoá "không rõ nguồn gốc xuất xứ”, “không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”, “hàng lậu” … cần sự vào cuộc quyết liệt, tích cực không chỉ của chính quyền, cơ quan chức năng các cấp mà cần có sự vào cuộc tích cực của cả người dân, của chính các bậc phụ huynh, có “CẦU” 🔄 có “CUNG”; tích cực tuyên truyền, đấu tranh tố giác những người buôn bán hàng hoá không đảm bảo VS ATTP 

anh tin bai


👉👉 Hãy nói không với hàng hoá không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo VS ATTP, không nhãn mác, hàng hóa giả nhãn mác, bao bì ….

Trạm Y tế xã Quang Minh
Thống kê truy cập
  • 4
  • 179
  • 3 780
  • 59845
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH

Địa chỉ : xã Quang Minh, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Quang Minh

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị