image banner
UBND XÃ QUANG MINH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2023
Lượt xem: 55
UBND XÃ QUANG MINH PHỐI HỢP VỚI THỊ ĐOÀN CHƠN THÀNH MANG TẾT TRUNG THU ĐẾN VỚI TRẺ EM .
anh tin bai

Nhằm mang đến cho trẻ em có một cái Tết Trung thu đoàn viên,ấm áp hạnh phúc.Đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.Tối 26/9/2023, UBND xã Quang Minh phối hợp cùng với Thị Đoàn Chơn Thành tổ chức: “Đêm hội trăng rằm”, mang Tết Trung thu đến với hơn 500 trẻ em của xã .

anh tin bai

Mỗi phần quà của các đoàn thể, cá nhân đã mang đến cho trẻ em trên địa bàn xã Quang Minh đều chứa đựng những tình cảm đầy ấm áp,yêu thương mà Quý Mạnh Thường Quân dành cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.

Cunhf trong Chương trình Đêm hội Trằng rằm năm nay, nhằm tạo sân chơi vui khỏe, bổ ích cho các em Thiếu nhi, UBND tổ chức Hội thi gồm 03 phần thi: trang trí Lồng Đèn, Văn nghệ và Thời trang tái chế. Các ấp tham gia rất sôi nổi và hoàn thành phần thi của mình góp phần thành công cho Đêm hội.

anh tin bai
anh tin bai

Thay mặt chính quyền địa phương bà : Drênh Thị Hạnh-Phó Chủ tịch UBND trân trọng cảm ơn sự quan tâm,chia sẻ Tết Trung thu của Chùa Tịnh Quang Chơn Thành, chị Mỹ Lài Minh Lập và sự kết nối của Thị Đoàn Chơn Thành, Công an xã Quang Minh với trẻ em trên địa bàn xã được thành công tốt đẹp./.

Thống kê truy cập
  • 5
  • 155
  • 3 756
  • 59821
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH

Địa chỉ : xã Quang Minh, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 

Chịu trách nhiệm : UBND xã Quang Minh

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị