image banner
Quản trị xã Quang Minh
CHƯƠNG TRÌNH HẠT GẠO NGHĨA TÌNH ĐỢT 1 NĂM 2023
Lượt xem: 96

Nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình từ thiện: “Hạt gạo nghĩa tình”, sáng nay ngày 03/11/2023, được sự kết nối của Thị Đoàn Chơn Thành. Đoàn thanh niên xã Quang Minh đã tổ chức phát gạo cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quang Minh.

anh tin bai

Lãnh đạo Thị Đoàn Chơn Thành,  Lãnh đạo địa phương xã và Quý Phật tử chùa Tịnh Quang trao gạo cho bà con 

 
       Theo đó, chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” đợt 1 năm 2023 do Thị đoàn phối hợp với chùa Tịnh Quang Phường Hưng Long đã trao tặng cho 30 hộ (nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn) với tổng 750kg gạo. Toàn bộ kinh phí do các nhà hảo tâm và quý Phật tử tài trợ.

anh tin bai

       Về dự với chương trình có đồng chí Vũ Văn Toàn- PBT Thường trực Đảng ủy- Trưởng khối vận xã cùng các đồng chí thành viên Ban giảm nghèo . Tại chương trình sư thầy Thích Huệ Minh- trụ trì chùa Tịnh Quang -Chơn Thành đã thay mặt quý Phật tử và các nhà hảo tâm gửi lời thăm hỏi, động viên bà con nhân dân cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. 

anh tin bai

Đ/c: Vũ Văn Toàn- PBT Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu cảm ơn

      Phát biểu tại chương trình, Phó bí thư Đảng ủy- Trưởng khối vận đồng chí: Vũ Văn Toàn thay mặt lãnh đạo UBND xã Quang Minh trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng của quý Phật tử chùa Tịnh Quang cũng như sự quan tâm, kết nối từ Thị Đoàn Chơn Thành đối với địa phương. Mong rằng giai đoạn triển khai tiếp theo của Chương trình: "Hạt gạo nghĩa tình" tiếp tục đạt hiệu quả đến với các đối tượng người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quang Minh./.

(nguồn tin Đoàn TN xã)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH

Địa chỉ : xã Quang Minh, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713603139

Email: xqm.txct@binhphuoc.gov.vn

Chịu trách nhiệm : UBND xã Quang Minh

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị