image banner
Quản trị xã Quang Minh
HỘI LHPN XÃ QUANG MINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2023, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2024
Lượt xem: 120

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Thị hội Chơn Thành, Đảng ủy xã Quang Minh. Nhằm đánh giá quá trình hoạt động thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

anh tin bai

Chiều ngày 21/12/2023, Hội LHPN xã Quang Minh long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Về tham dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thị Vân- PCT Hội LHPN thị xã Chơn Thành; đồng chí Vũ Văn Toàn - PBT. TTĐU - CT HĐND xã, Trưởng Khối vận xã Quang Minh cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ ấp; các cô, các chị trong BTV, BCH Hội LHPN xã và hơn 60 HVPN tham dự.

anh tin bai

Tại buổi Hội nghị, đồng chí Lâm Thị Mỹ Tiên - CT Hội LHPN xã đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào phụ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và được nghe các cô, chị tham gia các ý kiến đóng góp cho Hội. Hội đã tổ chức khen thưởng cho 5 tập thể, 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đại diện lãnh đạo Thị Hội, lãnh đạo Đảng ủy xã về tham dự Hội nghị đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích trong năm qua của Hội LHPN xã, đặc biệt là thành tích trong công tác vận động từ thiện- nhân đạo, chương trình “Mẹ đỡ đầu”, trao phương tiện sinh kế, thành lập được nhiều mô hình, CLB với các hoạt động thiết thực, hiệu quả. Công tác chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng môi trường xanh- sạch- đẹp……Các đồng chí lãnh đạo Thị hội, Đảng ủy xã mong rằng Hội LHPN xã nhà sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy kết quả đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các cấp Hội giao, phát huy hết vai trò của Hội LHPN xã trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho HVPN và cùng chung tay xây dựng cơ sở Hội ngày một phát triển hơn nữa./.

(Nguồn tin Hội LHPN xã)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH

Địa chỉ : xã Quang Minh, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713603139

Email: xqm.txct@binhphuoc.gov.vn

Chịu trách nhiệm : UBND xã Quang Minh

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị