GIAO QUYỀN CHỦ TỊCH UBND XÃ QUANG MIINH

Giao quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cho đồng chí Drênh Thị Hạnh

Sáng nay 10-11, Ủy ban nhân dân (UBND) xã Quang Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định của UBND thị xã Chơn Thành về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng- Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Chơn Thành trao quyết định quyền Chủ tịch UBND xã  đồng chí Trần Quang Đức- Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Drênh Thị Hạnh.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hưng- Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Trần Thị Lệ Hằng- Phó trưởng phòng Nội vụ thị xã Chơn Thành.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Lệ Hằng- Phó trưởng phòng Nội vụ thị xã Chơn Thành công bố quyết định 3093/QĐ- UBND, ngày 09/11/2023 của UBND thị xã Chơn Thành giao quyền Chủ tịch UBND xã Quang Minh nhiệm kỳ 2021-2026 cho đồng chí Drênh Thị Hạnh- Phó Chủ tịch UBND xã đến ngày Hội đồng Nhân dân xã Quang Minh bầu Chủ tịch UBND xã.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hưng- Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Chơn Thành chúc mừng đồng chí Drênh Thị Hạnh được giao nhiệm vụ quyền Chủ tịch UBND xã; đồng thời mong đồng chí Drênh Thị Hạnh tiếp tục phát huy ưu điểm, tinh thần trách nhiệm, sự nổ lực, kinh nghiệm trong công tác, cùng tập thể UBND xã, thành viên UBND xã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, xã hội của xã Quang Minh thời gian tới, nhất là nhiệm vụ cuối năm 2023; công tác an sinh xã hội chăm lo cho Tết cho Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, thu ngân sách địa phương,…Đồng chí Nguyễn Văn Hưng đề nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, các thành viên UBND xã Quang Minh tạo điều kiện, tích cực hỗ trợ cho đồng chí Drênh Thị Hạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.