KHU DÂN CƯ ẤP TRANH 3- XÃ QUANG MINH TỔ CHỨC ĐIỂM: NGÀY HỘI “ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC” NĂM 2023

Sáng nay ngày 11-11-2023. Khu dân cư ấp Tranh 3 long trọng tổ chức điểm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

Về dự có Ông Nguyễn Văn Hưng- Ủy viên BTV Thị ủy-PCT HĐND thị xã Chơn Thành. Ông Nguyễn Văn Luyện- Thị ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ thị xã, nguyên Chủ tịch UBND xã Quang Minh, ông Trần Quang Đức- Bí thư Đảng ủy xã, Bà Drênh Thị Hạnh- Quyền Chủ tịch UBND xã  cùng toàn thể Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam xã, các ban, ngành, đoàn thể của xã, Ban vận động khu dân cư ấp và Nhân dân cùng dự.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và vị trí, vai trò, nhiệm vụ của MTTQVN trong sự nghiệp cách mạng hiện nay.

Khu dân cư ấp Tranh 3 có 115hộ/541 khẩu, đa số là bà con đồng bào DTTS, đời sống nhân dân chủ yếu sinh sống bằng nghề nông nghiệp. Toàn ấp hiện không còn hộ nghèo, cận nghèo; 98% hộ gia đình đạt văn hóa. Trong năm, tình hình kinh tế, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ấp luôn được ổn định và giữ vững. Các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong ấp phát triển mạnh. Đường làng ngõ xóm “sáng, xanh, sạch, đẹp”. Nhân dân trong ấp luôn đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Tương thân tương ái”.

Phát biểu tại ngày hội, ông Nguyễn Văn Hưng- Ủy viên BTV Thị ủy-Phó Chủ tịch HĐND thị xã Chơn Thành biểu dương những kết quả khu dân cư ấp Tranh 3 đạt được trong Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” và các phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời mong muốn ban ấp và nhân dân ấp Tranh 3 phát huy hơn nữa kết quả đạt được; khắc phục khó khăn; đưa ra giải pháp triển khai hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước.

(Lãnh đạo Thị xã Chơn Thành tặng ảnh Bác cho Khu dân cư)

(Bà Drênh Thị Hạnh- Quyền Chủ tịch UBND xã  trao giấy khen cho 2 hộ gia đình tiêu biểu)

(Ông Trần Quang Đức- Bí thư Đảng Ủy xã trao giấy khen cho 2 cá nhân tiêu biểu trong công tác tuyển, chọn gọi gọi công dân nhập ngũ năm 2023)

Khai Hội khu dân cư