LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN XÃ QUANG MINH, THỊ XÃ CHƠN THÀNH, TỈNH BÌNH PHƯỚC THAM GIA HUẤN LUYỆN, KIỂM TRA BẮN ĐẠN THẬT NĂM 2023.

Thực hiện Kế hoạch huấn luyện, tham gia kiểm tra bắn đạn thật bài 1, bài 1b súng AR15, AK cho Dân quân năm 2023 của Ban CHQS thị xã Chơn Thành.

Đồng chí Tạ Đình Cường- CHT BCHQS xã quán triệt triển khai nội dung huấn luyện

Ban CHQS xã Quang Minh đã tham mưu Đảng Ủy-UBND xã xây dựng kế hoạch và tổ chức huấn luyện, tham gia kiểm tra bắn đạn thật cho lực lượng Dân quân xã.

Các chiến sĩ thực hiện các bài huấn luyện

Các chiến sĩ thực hiện bài huấn luyện

Các chiến sĩ dân quân xã Quang Minh tham gia bán đặn thật

Thông qua huấn luyện nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao, làm cơ sở vận dụng vào thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và tham gia các hoạt động khác ở cơ sở./.

Nguồn tin Ban CHQS xã