image banner
Lâm Thị Mỹ Tiên
HỘI LHPN XÃ QUANG MINH TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 144 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
Lượt xem: 325

HỘI LHPN XÃ QUANG MINH, THỊ XÃ CHƠN THÀNH TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Vân- PCT Hội LHPN thị xã Chơn Thành (bên phải) tặng hoa chúc mừng

Sáng ngày 07/03/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Quang Minh, thị xã Chơn Thành tổ chức Họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng; tổ chức các trò chơi dân gian. Về dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Thị Vân- Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã Chơn Thành, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể xã cùng hơn 70 cán bộ hội, hội viên phụ nữ trong toàn xã.

anh tin bai

 
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng. Được lãnh đạo Hội LHPN thị xã Chơn Thành và lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã có những giỏ hoa tươi thắm gửi chúc mừng các chị em nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; động viên chị em ra sức phấn đấu lao động giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2024.
 

anh tin bai

Nhân buổi họp mặt Hội LHPN xã Quang Minh cũng đã tặng 05 suất quà cho hội viên phụ nữ khó khăn, Hội mong các chị tiếp tục cố gắng phấn đấu để vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. 
 
Ngoài ra để tạo sân chơi bổ ích, vui khỏe, gắn kết giữa các chị với nhau, Hội cũng đã tổ chức các trò chơi dân gian như dùng mông đập bóng, ngậm muỗng múc chanh di chuyển, di chuyển bóng, bịt mắt ăn chuối…

anh tin bai

Trò chơi  di chuyển bóng

 
      Hội đã trao các giải thưởng nhất nhì ba cho các đội, qua các trò chơi trên các chị em phụ nữ đã có những nụ cười sản khoái, cảm thấy lạc quan yêu đời hơn, từ đó tích cực xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của phụ nữ nhiều hơn, khẳng định vị trí, vai trò của phụ nữ trong gia đình, xã hội, góp phần xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. 
 

Mỹ Tiên
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH

Địa chỉ : xã Quang Minh, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713603139

Email: xqm.txct@binhphuoc.gov.vn

Chịu trách nhiệm : UBND xã Quang Minh

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị