image banner
Quản trị xã Quang Minh
TRI ÂN NGƯỜI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TIÊU BIỂU
Lượt xem: 1327

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, là truyền thông:“Tương thân, tương ái” của dân tộc ta. Hành động tự nguyện của mỗi người khi cho đi những giọt máu hồng trong cơ thể mình để giúp bao người đang cần đến máu, thắp lên một ngọn lửa, đem lại hy vọng sống cho các bệnh nhân đang cần máu gấp. Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả thể hiện tình yêu thương con người và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng động, một hành động có ý nghĩa sâu sắc, mang đậm tính nhân văn, thể hiện đạo lý :“thương người như thể thương thân”. Chỉ một hành động nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn lao từ một người hiến tặng máu, những người cần máu sẽ có thêm một cơ hội được cứu sống.

anh tin bai

Nhằm ghi nhận, biểu dương và khuyến khích những cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động hiến máu tình nguyện. Sáng nay, ngày 10/10/2023 Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã tổ chức họp mặt tri ân, tôn vinh người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2023 đối với ông Nguyễn Văn Quân- Hội viên Hội chữ thập đỏ tiêu biểu tham gia hiến máu tình nguyện. Về dự với Hội nghị họp mặt tri ân, tôn vinh người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2023 còn có các vị lãnh đạo Hội CTĐ thị xã Chơn Thành, Đảng ủy- HĐND- UBND UBMTTQT xã, các Ban, ngành đoàn thể xã, Các chi hội trưởng Chi hội CTĐ 5/5 ấp.

anh tin bai

Nhằm ghi nhận, nhiệt liệt biểu dương và tri ân sâu sắc những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu trên địa bàn xã và Đại biểu được tôn vinh tại Lễ tôn vinh do Ban chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện tổ chức.

anh tin bai

Tại buổi họp mặt Bà Drênh Thị hạnh- Phó Chủ tịch UBND- Trưởng Ban chỉ đạo hiến máu xã đã phát biểu tri ân , trao bảng tuyên dương và tặng hoa chúc mừng đến nghĩa cử cao đẹp đối với ông Nguyễn Văn Quân .Đồng thời tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên về hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu người bệnh, mà còn gieo thêm những hạt giống của lòng nhân ái, sự chia sẻ, tình yêu thương trong cuộc sống, tô đẹp thêm truyền thống: “tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân” của dân tộc. Cùng với hoạt động của địa phương tiếp tục tuyên truyền và lan tỏa công tác hiến máu tình nguyện trở thành nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội của người dân./.

Châu Thị Ánh- VP.UBND xã
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH

Địa chỉ : xã Quang Minh, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713603139

Email: xqm.txct@binhphuoc.gov.vn

Chịu trách nhiệm : UBND xã Quang Minh

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị