image banner
CÁC CHI HỘI PHỤ NỮ XÃ QUANG MINH TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 93 NĂM THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ 13 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2023
Lượt xem: 151

Thực hiện Kế hoạch của Hội LHPN xã Quang Minh về tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2023. Ngày 15/10/2023 chi hội phụ nữ ấp Tranh 3, Cây Gõ, Bào Teng, Chà Hòa đã tổ chức họp mặt, giao lưu văn hóa văn nghệ và các trò chơi dân gian cho hội viên phụ nữ trên địa bàn ấp tham gia. 

anh tin bai

                                          Đồng chí Lâm Thị Mỹ Tiên- Chủ tịch Hội LHPN xã tặng hoa chúc mừng các chị em chi hội  Phụ nữ ấp Bào Teng

Về dự tại các chi hội có đồng chí đồng chí Lâm Thị Mỹ Tiên, ĐUV- Chủ tịch Hội LHPN xã, đồng chí Bùi Thị Hoàng Như, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã; cùng toàn thể chị em hội viên phụ nữ trong Chi hội có hơn 230 hội viên phụ nữ. Tại buổi họp mặt, các đồng chí chi hội trưởng đã ôn lại truyền thống 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cũng nhân dịp này, chi hội lồng ghép tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Riêng Chi hội phụ nữ ấp Chà Hòa lồng ghép ra mắt Câu lạc bộ “5 có 3 sạch” với 15 thành viên. 

anh tin bai

                         Chi hội ấp Chà Hòa ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong năm các chi hội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đã từng bước trưởng thành, đổi mới và đẩy mạnh phong trào công tác Hội, tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống hội viên, nhất là hội viên còn gặp nhiều khó khăn.

anh tin bai

                          Đồng chí Lâm Thị Mỹ Tiên- Chủ tịch Hội LHPN xã tặng hoa chúc mừng các chị em chi hội  Phụ nữ ấp Tranh 3

Thông qua các phong trào, các mô hình thiết thực, các việc làm cụ thể, Chi hội đã thực hiện khá tốt chính sách, luật pháp của Đảng và Nhà nước về bình đẳng giới, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, xây dựng gia đình "No ấm, Bình đẳng, Tiến bộ, Hạnh phúc" thực hiện có hiệu quả nhiều mô hình như CLB tốt đời đẹp đạo, mô hình nuôi heo đất, mô hình giúp nhau phát triển kinh tế cho vay không lãi hoặc lãi suất thấp, mô hình thu gom chai lọ, bao bì; duy trì các CLB văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, CLB dân vũ…….. tích cực phối hợp tổ chức giám sát thực hiện chế độ chính sách đối với phụ nữ và trẻ em.

anh tin bai

                                                         Tiết mục múa chào mừng Hội nghị họp mặt của chị em phụ nữ ấp Cây Gõ

Các chương trình, nhiệm vụ trọng tâm của Chi hội đã từng bước thể hiện rõ nét hơn vai trò chăm lo đại diện, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của chị em phụ nữ. Bên cạnh đó chị em phụ nữ nói riêng đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện cho Hội LHPN xã. Chị em đã phát huy được phẩm chất đạo đức trong sáng của người phụ nữ Việt Nam, sống đoàn kết, nghĩa tình, đùm bọc, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc. Đây là đợt sinh hoạt chính trị, rộng lớn, thiết thực, ý nghĩa thu hút phụ nữ tham gia tổ chức Hội, góp phần xây dựng chi hội vững mạnh./.

Hội LHPN xã Quang
Thống kê truy cập
  • 11
  • 171
  • 3 036
  • 93841
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH

Địa chỉ : xã Quang Minh, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713603139

Email: xqm.txct@binhphuoc.gov.vn

Chịu trách nhiệm : UBND xã Quang Minh

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị