image banner
CHƯƠNG TRÌNH HẠT GẠO NGHĨA TÌNH ĐỢT II NĂM 2023
Lượt xem: 420

Nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình từ thiện: “Hạt gạo nghĩa tình”, sáng nay ngày 02/12/2023, được sự kết nối của Thị Đoàn Chơn Thành. Đoàn thanh niên xã Quang Minh đã tổ chức phát gạo đợt II cho 30 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quang Minh.

anh tin bai

Lãnh đạo Thị Đoàn Chơn Thành,  Lãnh đạo địa phương xã và Quý Phật tử chùa Tịnh Quang trao gạo cho bà con 

 
       Theo đó, chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” đợt 1 năm 2023 do Thị đoàn phối hợp với chùa Tịnh Quang Phường Hưng Long đã trao tặng cho 30 hộ (nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn) với tổng 750kg gạo. Toàn bộ kinh phí do các nhà hảo tâm và quý Phật tử tài trợ.

anh tin bai

       Về dự với chương trình có đồng chí Hoàng Tiến- chuyên viên Thị Đoàn Chơn Thành, đồng chí Drênh Thị Hạnh- Quyền CT.UBND xã- Trưởng ban cùng các đồng chí thành viên Ban giảm nghèo . Tại chương trình cô Vũ Thị Thu Trang- Quý Phật tử Tịnh Quang -Chơn Thành – trưởng đoàn từ thiện đã thay mặt quý Phật tử và các nhà hảo tâm gửi lời thăm hỏi, động viên bà con nhân dân cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. 

      Phát biểu tại chương trình, đồng chí Drênh Thị Hạnh- Quyền CT.UBND xã- Trưởng ban giảm nghèo thay mặt lãnh đạo UBND xã Quang Minh trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng của quý Phật tử chùa Tịnh Quang cũng như sự quan tâm, kết nối từ Thị Đoàn Chơn Thành đối với địa phương. Mong rằng giai đoạn triển khai tiếp theo của Chương trình: "Hạt gạo nghĩa tình" tiếp tục đạt hiệu quả đến với các đối tượng người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quang Minh./.

(nguồn tin Đoàn TN xã)

 

Khánh Ninh- BT. Đoàn thanh niên xã
Thống kê truy cập
  • 18
  • 159
  • 3 024
  • 93829
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH

Địa chỉ : xã Quang Minh, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713603139

Email: xqm.txct@binhphuoc.gov.vn

Chịu trách nhiệm : UBND xã Quang Minh

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị