image banner
ĐOÀN THANH NIÊN
CHƯƠNG TRÌNH HẠT GẠO NGHĨA TÌNH ĐỢT III
Lượt xem: 519
 

Sáng nay ngày 01/01/2024, trong không khí hân hoan chào đón năm mới- năm Giáp Thìn 2024, được sự kết nối của Thị Đoàn Chơn Thành. Đoàn thanh niên xã Quang Minh đã tổ chức Chương trình: “Hạt gạo nghĩa tình”,phát gạo đợt III cho 30 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quang Minh.

anh tin bai

Chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” đợt 3 do Thị đoàn phối hợp với chùa Tịnh Quang Phường Hưng Long đã trao tặng cho 30 hộ (nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn) với tổng 750kg gạo cùng 30 phần quà gồm dầu ăn, hạt nêm và nước tương. Toàn bộ kinh phí do các nhà hảo tâm và quý Phật tử tài trợ. Về dự với chương trình có đồng chí Nguyễn Lâm Hoàng Dung- TUV- Bí thư Thị Đoàn Chơn Thành, đồng chí Drênh Thị Hạnh- Quyền CT.UBND xã- Trưởng ban cùng các đồng chí thành viên Ban giảm nghèo xã . Tại chương trình thầy Thích Huệ Minh-Trụ trì chùa Tịnh Quang -Chơn Thành – trưởng đoàn từ thiện đã thay mặt quý Phật tử và các nhà hảo tâm gửi lời thăm hỏi, động viên bà con nhân dân cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

anh tin bai

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Drênh Thị Hạnh- Quyền CT.UBND xã- Trưởng ban giảm nghèo thay mặt lãnh đạo UBND xã Quang Minh trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng của quý Phật tử chùa Tịnh Quang cũng như sự quan tâm, kết nối từ Thị Đoàn Chơn Thành đối với địa phương. Mong rằng giai đoạn triển khai tiếp theo của Chương trình: "Hạt gạo nghĩa tình" tiếp tục đạt hiệu quả đến với các đối tượng người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quang Minh./.

 
 
 
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH

Địa chỉ : xã Quang Minh, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713603139

Email: xqm.txct@binhphuoc.gov.vn

Chịu trách nhiệm : UBND xã Quang Minh

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị