image banner
KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LHTN VIỆT NAM (15/10/1956-15/10/2023)
Lượt xem: 217

Sáng nay ngày 14/10, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Quang Minh đăng cai tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023) Cụm thi đua số 2. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Quang Đức- Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trần Thanh Ngọc- PCT.HĐND xã, đồng chí Drênh Thị Hạnh- PCT.UBND- Trưởng BCĐ CLPTTN xã; cùng các đồng chí trưởng, phó các Ban ngành đoàn thể xã; các anh chị là CT, PCT Hội LHTN Việt Nam các xã, phường Cụm thi đua số 2 trực thuộc Hội LHTN Việt Nam thị xã Chơn Thành gồm các xã: Quang Minh, Nha Bích, Minh Thắng, Minh Lập và phường Minh Thành, buổi Lễ có hơn 50 bạn đoàn viên, thanh niên, hội viên cũng về dự.

anh tin bai

Lãnh đạo ĐU-UBND-HĐND-UBMTTQ VN xã tặng hoa chúc mừng Cụm thi đua

          Tại buổi Lễ các đại biểu và các bạn đoàn viên, thanh niên, hội viên được xem đoạn video, cùng nhau ôn lại truyền thống 67 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành của Hội LHTN Việt Nam. Trải qua hơn nửa thế kỷ, dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam đã đoàn kết, bồi dưỡng hàng chục triệu đoàn viên, hội viên, thanh niên hăng hái tham gia các phong trào cách mạng, lập thành tích xuất sắc trong chiến đấu, lao động sản xuất và học tập, ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của Thanh niên và các tổ chức Thanh niên yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

anh tin bai 

         Kế thừa và phát huy những truyền thống ấy, thời gian qua, Hội LHTN Việt Nam xã Quang Minh đã chú trọng thực hiện tốt phong trào: “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” và "Ngày thanh niên hành động chống rác thải nhựa" năm 2023 bằng nhiều việc làm thiết thực như: trồng hơn 150 cây xanh, ra quân phát quang 2km đường và dọn vệ sinh khuôn viên nhà văn hóa cộng đồng trên địa bàn xã; vận động hơn 400 phần quà cho học sinh và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn….Bên cạnh đó, trong công tác chuyển đổi số, lực lượng thanh niên đã chủ động hăng hái tổ chức ra quân hướng dẫn người dân tải, cài đặt App thanh toán không dùng tiền mặt, VNeID, VssID, ứng dụng Binhphuoc Today, dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ người dân tiếp cận nền tảng số đã thu hút hàng trăm lượt thanh niên tham gia, góp phần xây dựng quê hương xã Quang Minh ngày càng giàu mạnh. 

anh tin bai

          Nhân kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023) Cụm thi đua cũng đã trao 01 công trình "Thanh niên làm theo lời Bác" trị giá 5 triệu đồng cho đơn vị xã Minh Thắng. Công trình Cụm là phần việc thể hiện sự đóng góp của thanh niên trong công cuộc xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Thị xã Chơn Thành nói chung và xã Minh Thắng nói riêng.

anh tin bai

Đại biểu tham dự cắt bánh kem và chụp hình kỷ niệm

Kết thúc buổi lễ, Hội LHTN xã cũng đã phát động Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” chặng 13 trong toàn thể đoàn viên, thanh niên, hội viên, góp phần xây dựng quỹ ủng hộ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc ít người. Với mỗi km đi bộ/chạy bộ của vận động viên, sẽ đóng góp 1.000 đồng xây dựng nhà văn hóa. Đây là hoạt động thiết thực với mục đích tạo lập không gian sưu tầm, nghiên cứu, bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa dân tộc, gắn với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội cho địa phương nơi đồng bào dân tộc ít người sinh sống. 

anh tin bai
Khánh Ninh- BT. Đoàn thanh niên xã
Thống kê truy cập
  • 6
  • 31
  • 2 896
  • 93701
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH

Địa chỉ : xã Quang Minh, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713603139

Email: xqm.txct@binhphuoc.gov.vn

Chịu trách nhiệm : UBND xã Quang Minh

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị