Lãnh đạo xã Quang Minh tặng quà 11 tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Chiều tối ngày 26/02, tại Ban chỉ huy quân sự thị xã Chơn Thành, lãnh đạo xã đến thăm, gặp gỡ, tặng quà cho 11 tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024.

Lãnh đạo xã tặng hoa và quà cho 11 tân binh xã nhà tại Hội trại Tòng quân (Ban CHQS thị xã Chơn Thành)

Đồng chí Vũ Văn Toàn- Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã; cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam xã tham dự.

Đ/c Vũ Văn Toàn- Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã thăm hỏi, động viên tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Văn Toàn- Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã đã thăm hỏi, động viên 11 tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, đồng thời căn dặn các đồng chí tân binh đề cao tinh thần, trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với sự nghiệp và bảo vệ quê hương, bảo vệ Tổ quốc, nổ lực cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ gìn sức, đoàn kết, xứng đáng là anh bộ đội “Cụ Hồ”, Người chiến sĩ “Công an Nhân dân”

Lãnh đạo xã chụp ảnh lưu niệm cùng với 11 tân binh và gia đình tại Hội trại Tòng quân (Ban CHQS thị xã)

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo xã đã tặng 11 suất quà cho 11 tân binh chuẩn bị nhập ngũ. Nhằm khích lệ tinh thần, động viên các tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Sáng 27/02, 11 thanh niên của xã nhà cùng với 131 tân binh của thị xã Chơn Thành đã phấn khởi lên đường nhập ngũ./.

Toàn cảnh Lễ giao nhận quân tại Ban CHQS thị xã Chơn Thành sáng ngày 27/02/2024