Quang Minh tiếp nhận 18 phần quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã

Sáng 31/01, Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Chơn Thành- Tây Bình Phước về thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tham dự có Bà Phạm Thị Xuân- PGĐ Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Chơn Thành- Tây Bình Phước, Bà Drênh Thị Hạnh- Quyền Chủ tịch UBND xã; Ông Bùi Văn Minh Thường- Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã và 19 hộ dân được nhận quà trên địa bàn.

(Bà Phạm Thị Xuân- PGĐ Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Chơn Thành- Tây Bình Phước phát biểu chúc Tết bà con tại buổi trao quà)

Bà Phạm Thị Xuân- PGĐ Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Chơn Thành- Tây Bình Phước phát biểu tại chương trình tặng quà Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Chơn Thành- Tây Bình Phước luôn chú trọng tiêu chí nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng đặc biệt với sứ mệnh “Tam nông” Agribank chi nhánh thị xã Chơn Thành- Tây Bình Phước luôn hướng đến khách hàng là nông dân được tiếp cận các nguồn vốn tín dụng ưu đãi, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Chơn Thành- Tây Bình Phước còn quan tâm, chú trọng đến các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở, gia đình chính sách, học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi…với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, để mọi người dân được đón xuân đầm ấm, vui tươi, ai cũng có được niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn.

(Bà Drênh Thị Hạnh- Quyền Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn)

Tại buổi trao quà bà Drênh Thị Hạnh- Quyền Chủ tịch UBND xã thay mặt Đảng ủy- Chính quyền địa phương cảm ơn tấm lòng của Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ, công nhân viên Ngân hàng đã đồng hành cùng với địa phương chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Tại chương trình trao quà, Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Chơn Thành- Tây Bình Phước đã trao 18 phần quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt./.