image banner
Quản trị xã Quang Minh
UBND xã Quang Minh tổ chức họp mặt kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
Lượt xem: 136

Sáng 27/02 UBND xã Quang Minh tổ chức Hội nghị họp mặt kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Về dự và chúc mừng có đồng chí Trần Quang Đức- Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Vũ Văn Toàn- PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể các đồng chí thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam xã, các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, viên chức Trạm y tế và y tế thôn bản trên địa bàn xã.

anh tin bai

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Trong không khí vui tươi chào mừng 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024) đồng chí Drênh Thị Hạnh- PCT UBND xã đã đánh giá cao kết quả đạt được của tập thể cán bộ, nhân viên Trạm y tế đã không ngưng nổ lực vươn lên hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của tuyến Y tế cơ sở trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Trạm y tế trong năm qua đã tham mưu tốt công tác phòng, chống các loại dịch bệnh.

anh tin bai

Đ/c Drênh Thị Hạnh- PCT UBND xã phát biểu chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã

Để phát huy kết quả tốt nhất trong việc khám và điều trị bệnh cho người dân trên địa bàn, đồng chí PCT UBND nhấn mạnh thêm, trong thời gian tới Trạm y tế cần chủ động tích cực hơn nữa trong việc xây dựng kế hoạch, đẩy mạnh công tác tuyên truyền vệ sinh phòng bệnh, phòng chống các loại dịch bệnh; tăng cường công tác thông tin giáo dục sức khỏe sâu rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng để nâng cao hiểu biết và kêu gọi sự tham gia của cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh. Mặt khác, Trạm y tế cũng từng bước nâng cao chất lượng chuyên môn và thực hiện tốt các mục tiêu, chương trình y tế, Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” Trạm y tế cần tiếp tục tổ chức tuyên truyền, lồng ghép trong các buổi họp cộng tác viên, phối hợp với các ấp, các ban, ngành đoàn thể xã…tuyên truyền về phòng chống các loại dịch bệnh để người dân có thể tiếp cận, tiếp thu kiến thức về phong chống dịch bệnh một cách dễ dàng hơn./.

(Nguồn tin- Văn Phòng UBND xã)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH

Địa chỉ : xã Quang Minh, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713603139

Email: xqm.txct@binhphuoc.gov.vn

Chịu trách nhiệm : UBND xã Quang Minh

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị