image banner
XÃ QUANG MINH KHÁM SƠ TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024
Lượt xem: 127

Thực hiện Kế hoạch số: 1344/KH-HĐ.NVQS ngày 27/9/2023 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) thị xã Chơn Thành về việc khám sơ tuyển NVQS cho công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024.

anh tin bai

     Bác Sĩ Đinh Xuân Nam- Trạm trưởng trạm y tế xã khám sàng lọc cho nam công dân

Đề hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, HĐ.NVQS xã đã tiến hành triển khai các bước rà soát, nắm nguồn, lập danh sách thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ năm 2024. Qua các đợt xét duyệt chính trị, chính sách 3 cấp. Sáng nay, ngày 17/10/2023 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức khám sơ tuyển NVQS cho nam công dân đủ điều kiện điều khám, nhằm phát hiện những trường hợp không đủ sức khỏe về thể lực, dị tật, dị dạng và những bệnh lý thuộc diện miễn đăng ký NVQS và khai thác tiền sử bệnh tật bản thân và gia đình.

anh tin bai

            Nhân viên Trạm y tế xã  đo chiều cao; vòng ngực cho công  dân                           

Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền về Luật NVQS để Nhân dân và Thanh niên nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của Thanh niên đối với Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

anh tin bai                  Đ/c Nguyễn Thanh Nhặn- Trợ lý Chính trị, Báo cáo viên Ban CHQS thị xã Chơn Thành tuyên truyền Luật NVQS năm 2023

Nhờ thực hiện tốt công tác phối hợp tuyên truyền cũng như chủ động phát thông báo trước 15 ngày để thanh niên có thời gian sắp xếp công việc tham gia khám sơ tuyển trong ngày 17/10/2023 tại Trạm y tế xã, đã có 27/27 nam thanh niên được phát lệnh đến khám sơ tuyển NVQS đúng thời gian quy định.

anh tin bai

Thanh niên xã Quang Minh hăng hái tham gia khám sơ  tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2024

Tại buổi sơ khám, các thanh niên được khám tổng quát như: Đo huyết áp, chiều cao, cân nặng, đo vòng ngực và một số bệnh lý khác…Kết thúc khám sơ tuyển, Hội đồng NVQS xã đã tuyển, chọn được 20 thanh niên đạt sức khỏe tham gia khám tuyển cấp thị xã./.

 

(nguồn tin Trạm y tế xã)
Tin khác
1 2 3 4 
Thống kê truy cập
  • 5
  • 43
  • 2 908
  • 93713
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH

Địa chỉ : xã Quang Minh, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713603139

Email: xqm.txct@binhphuoc.gov.vn

Chịu trách nhiệm : UBND xã Quang Minh

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị