image banner
Quản trị xã Quang Minh
HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI VỚI ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH, THỊ XÃ TRƯỚC KỲ HỌP GIỮA NĂM 2024
Lượt xem: 167

Sáng ngày 28/5, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa X gồm có Ông: Lê Hoàng Lâm – UV BTV tỉnh ủy, Bí thư thị ủy Chơn Thành, bà: Nguyễn Thị Hương Giang, ông Võ Trọng Hòa; tổ đại biểu HĐND thị xã Khóa XII có Ông: Nguyễn Văn Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, ông: Đặng Văn Dũng có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Quang Minh trước kỳ họp giữa năm 2024, nhiệm kỳ 2021-2026.

anh tin bai

Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã thông báo nhanh kết quả kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa X và kết quả kỳ họp thứ 13, 14, 15 (kỳ họp chuyên đề) HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021-2026; đồng thời trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước.

anh tin bai

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã đã có 13 ý kiến, kiến nghị liên quan các nội dung trọng tâm như: kiến nghị điều chỉnh quy hoạch đất đai, khôi phục các tuyến đường trước đây không còn thể hiện trên bản đồ; bố trí nguồn vốn và đẩy nhanh tiến độ một số công trình giao thông trọng điểm, quan tâm xử lý môi trường tại các trang trại chăn nuôi, nhất là trại nuôi vịt; tình hình ANTT trên địa bàn; nâng cấp các tuyến điện trung thế tại một số ấp, chi trả chế độ cho các đối tượng người cao tuổi, khuyết tật thông qua tài khoản ngân hàng……

anh tin bai

Tại buổi tiếp xúc, hầu hết các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện lãnh đạo địa phương, tổ đại biểu đại biểu HĐND tỉnh, thị xã trả lời, giải trình một cách thấu đáo. Một số vấn đề không thuộc thẩm quyền, các đại biểu ghi nhận và cho biết sẽ chuyển các cơ quan chức năng xem xét trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất. đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền địa phương. UBND xã ghi nhận và sớm khảo sát và kiến nghị các cấp có thẩm quyền xem xét các kiến nghị của cử tri theo quy định.

Hội đồng nhân dân xã
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG MINH

Địa chỉ : xã Quang Minh, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713603139

Email: xqm.txct@binhphuoc.gov.vn

Chịu trách nhiệm : UBND xã Quang Minh

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị